BÀN THAO TÁC MẶT KÍNH

Mã: B-KB20-4-09

BÀN THAO TÁC MẶT KÍNH 

INDU chuyên sản xuất hàng hóa theo yêu cầu Khách hàng, bàn thao tác mặt kính chuyên dùng trong sản xuất là sản phẩm ưa chuộng của các doanh nghiệp chế xuất.

Bàn có KT: 1200x700x1800 mm. mặt bằng kính cường lực, khung hộp sơn tĩnh điện, phía trên có bóng đèn Led chiếu sáng thuận tiện cho công nhân thao tác, trọng tải: 300 kg

Liên hệ : Ms Dương - 0961.003.016.

Email : duongvt@induvietnam.com

 

 

Thông tin sản phẩm


Công Ty TNHH INDU Việt Nam chuyên gia công theo yêu cầu các loại bàn thao tácbàn inoxbàn sơn tĩnh điệnbàn mặt kínhbàn mặt gỗ dán ESD,….. Sản phẩm của chúng tôi luôn đáp ứng tối ưu mọi nhu cầu của quý KH.

1. Vật liệu của Bàn thao tác mặt kính:

- KT bao của bàn: 1200x700x1800 mm, mặt bàn kính cường lực trong suốt, trọng tải bàn có thể lên đến 300kg. Ở tầng dưới có thêm 1 mặt bàn gỗ để đựng sản phẩm tiện lợi

- Khung bàn bằng hộp thép sơn tĩnh điện KT: 40x40x1 mm, (KT có thể thay đổi theo yêu cầu tải trọng của KH)

- Bàn có 2 tầng,có chân chỉnh, giúp điều chỉnh chiều cao, giữ cố định độ cân bằng trên sàn nhà, bóng đèn Led dài 1.2m chiếu sáng cho công nhân làm việc.

 

2. Công dụng của Bàn thao tác mặt kính:

Bàn thao tác mặt kính được hàn chắc chắn và thiết kế hợp lý, phù hợp với từng yêu cầu của khách hàng, không gian và ánh sáng phù hợp thuận tiện nhất cho công nhân thao tác.

-  Bàn có hệ thống đèn chiếu sáng và công tắc đảm bảo chuẩn chỉ yêu cầu khách hàng, kết hợp các tầng ở dưới để công nhân có thể để khay đựng đồ, thao tác trên bàn và đặt hàng ở dưới cực kì thuận tiện.

Sản phẩm được lau chùi sạch sẽ bọc PVC trước khi tới nhà máy khách hàng.

Công Ty TNHH INDU Việt Nam luôn phát triển đổi mới những công nghệ tốt nhất để mang đến cho KH các sản phẩm tối ưu theo yêu cầu phục vụ cho mục tiêu sản xuất của KH như bàn thao tác, tủ locker, xe đẩy, băng tải,...với mọi chất liệu.

Liên hệ : Ms Dương - 0961.003.016.

Email : duongvt@induvietnam.com

 

Không có sản phẩm nào trong giỏ hàng

 
top