CON LĂN ROLLER LĂN NHÁM

Mã: M-C18

- Con lăn nhám là sản phẩm được thiết kế theo yêu cầu tiêu chuẩn riêng của doanh nghiệp với bề mặt được khía nhám làm tăng độ ma sát cho con lăn.
- Con lăn được chế tạo băng thép đúc, có độ cứng cao, khả năng chịu lực tốt.
- Bề mặt được khía rãnh nhám giúp tăng ma sát, giàm mài mòn, ngoài ra nó còn được mạ kẽm giúp chống gỉ tốt, phù hợp với mọi điều kiện thời tiết.
- Con lăn được ứng dụng trong việc vận chuyển các sản phẩm hàng hóa có độ trơn trượt, giúp cho quá trình vận chuyển diễn ra được tiện lợi và nhanh chóng dễ dàng.
- Công ty TNHH INDU Việt Nam là công ty chuyên sản xuất cung cấp các loại con lăn uy tín và chất lượng. Ngoài các mẫu mà chủng loại được thiết kế theo tiêu chuẩn, chúng tôi nhận thi công thiết kế các dự án con lăn băng tải theo yêu cầu mục đích của mỗi doanh nghiệp. 

Thông tin sản phẩm


Con lăn băng tải kích thước tiêu chuẩn Quốc tế
Con lăn (roller) là thiết bị gia công cơ khí phức tạp, được sử dụng trong nhiều ngành sản xuất công nghiệp hiện đại.
Con lăn cần được gia công chế tạo với độ chính xác cao, đảm bảo độ bền và an toàn khi sử dụng.
Một con lăn băng tải thường bao gồm ổ bi, vỏ con lăn, trục con lăn và một số linh kiện kèm theo.
Sử dụng những kỹ thuật tiên tiến, Công ty INDU đã chế tạo các con lăn băng chuyền theo tiêu chuẩn Quốc tế. Vật liệu sử dụng đa dạng như con lăn thép mạ kẽm, con lăn inox, con lăn nhựa, con lăn bọc cao su, con lăn côn, con lăn giảm chấn, con lăn nhám.
Các loại con lăn do MHA sản xuất có hiệu quả sử dụng rất cao đối với các loại băng tải sản xuất, băng tải chịu nhiệt/ chịu dầu, dàn con lăn vận chuyển hàng hóa, dây chuyển sản xuất tự động.

Liên hệ hỗ trợ và tư vấn Ms Anh : 0981 037 773

Gmail : anhbt@induvietnam.com

Không có sản phẩm nào trong giỏ hàng

 
top