Công dụng của con lăn băng tải công nghiệp

 Con lăn băng tải là một thiết bị cực kỳ quan trọng, nó giúp quá trình hoạt động sản xuất của đơn vị sản xuất cá nhân, doanh nghiệp trở nên hiệu quả hơn. Hôm này, INDU VIỆT NAM cùng bạn tìm hiểu về các công dụng không thể thiếu trong băng tải công nghiệp này nhé.

Công dụng của con lăn băng tải 

Như đầu bài viết, chúng tôi đã khẳng định vai trò không thể thiếu của con lăn trong hệ thống băng tải công nghiệp. Một số các ngành nghề như công nghiệp nhẹ, công nghiệp nặng,... Đặc biệt, trong các mỏ quặng con lăn là thiết bị bắt buộc. Đối với ngành sản xuất trong môi trường độc hại, con lăn giúp cho con người không phải tiếp xúc trực tiếp với chất độc hại. Tùy vào đặc thù nghề nghiệp, chúng ta sẽ lựa chọn các loại con lăn phù hợp với hệ thống hoạt động của mình. Bạn có thể lựa chọn con lăn thép, inox, con lăn sắt, con lăn nhựa, con lăn cao su,...

Với thiết kế hình trụ, bề mặt được gia công nhẵn bóng giúp tiếp xúc mới bề mặt băng tải dễ dàng, giảm thiểu ma sát, di chuyển hàng hóa một cách dễ dàng. Đặc biệt, con lăn giup băng tải chuyển động ổn định hơn, không rung lắc trong lúc vận tải thì con lăn được thiết kể kiểu đồng tâm. 

Để con lăn chịu lực tốt hơn, cũng như giúp nâng đỡ băng tải hiệu quả hơn, thì con lăn sẽ được thiết kế riêng, theo từng nhu cầu sử dụng. Con lăn cũng hỗ trợ cho băng tải không bị võng, tăng độ bám dính, chịu được trọng tải lớn, hạn chế khả năng trượt ra ngoài của hàng hóa, vật liệu trong quá trình hoạt động giúp di chuyên sản phẩm nhẹ nhàng và nhanh chóng hơn. Công dụng của con lăn băng tải trong hệ thống băng tải công nghiệp, dễ hiểu là giúp hiệu suất làm việc tốt nhất

Đơn vị cung cấp con lăn băng tải chất lượng cao 

Công ty TNHH Indu Việt Nam hiện là một trong những công ty hàng đầu về tư vấn, thiết kế, chế tạo sản phẩm, thiết bị phụ trợ công nghiệp, đi sâu vào lòng khách hàng bởi thương hiệu uy tín và chất lượng cao cấp. Với các dòng sản phẩm đa dạng về chủng loại, mẫu mã, từ trung cấp đến cao cấp, từ đơn giản đến tinh tế. Mục tiêu hàng đầu của chúng tôi là luôn nỗ lực hết mình để cung cấp các sản phẩm và dịch vụ với chất lượng tốt nhất đi cùng giá cả cạnh tranh nhất. Vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ nhanh nhất!

Email: duongvt@induvietnam.com 

Website: induvietnam.com

Hãy đến với Indu để có được dịch vụ tốt nhất.

Tin tức khác

 
top