GIÁ ĐỂ LINH KIỆN LAMI CHO SAM SUNG

Mã: G003

GIÁ ĐỂ LINH KIỆN LAMI CHO SAM SUNG

- KT bao của giá để linh kiện: 900x600x800 mm

- Khung nhôm định hình: 40x40x1.5 mm, phần trong nhựa POM màu đen chống tĩnh điện.

Giá để linh kiện dùng để chứa linh kiện điện tử cho các công đoạn lắp ráp, chứa bulông ốc vít, chứa dụng cụ, chứa hàng hoá nhỏ đựng trong các khay nhựa, cho kho hàng linh kiện..

- Giá để linh kiện được sử dụng nhiều và phổ biến dùng cho các công ty lắp ráp điện tử, cho kho hàng, rất thuận tiện cho bạn tiết kiệm diện tích kho và sắp xếp hàng hóa cũng như xuất nhập hàng được dễ dàng hơn.

Ms Dương: 0961 003 016

Mail: duongvt@induvietnam.com

 

Thông tin sản phẩm


Công ty TNHH INDU Việt Nam chuyên gia công theo yêu cầu các loại giá kệ để hànggiá để khuôn, giá inoxgiá bằng thép sơn tĩnh điện. Sản phẩm của chúng tôi luôn đáp ứng tối ưu mọi nhu cầu của quý KH.

Giá để linh kiện lami cho sam sung là một sản phẩm nổi trội của công ty chúng tôi, thông tin cụ thể về sản phẩm được chi tiết như sau:

1. Vật liệu của giá để linh kiện Lami cho Samsung:

- KT bao của giá để linh kiện: 900x600x800 mm

- Khung nhôm định hình: 40x40x1.5 mm, phần trong nhựa POM màu đen chống tĩnh điện.

2. Công dụng của giá để linh kiện Lami cho Samsung:

-  Giá để linh kiện được thiết kế chắc chắn, mối hàn cẩn thận,kích thước có thể thay đổi theo ý muốn của Khách hàng.

-  Cấu trúc nhiều tầng vừa tiết kiệm diện tích diên tích trong nhà kho, vừa dễ dàng sắp xếp và sàng lọc một cách dễ dàng

-  Có thể kết hợp cả bánh xe giúp vận chuyển dễ dàng khi muốn đổi vị trí giá để hàng để công nhân sử dụng linh động.

Giá để linh kiện dùng để chứa linh kiện điện tử cho các công đoạn lắp ráp, chứa bulông ốc vít, chứa dụng cụ, chứa hàng hoá nhỏ đựng trong các khay nhựa, cho kho hàng linh kiện..giá để  linh kiện được sử dụng nhiều và phổ biến dùng cho các công ty lắp ráp điện tử, cho kho hàng, rất thuận tiện cho bạn tiết kiệm diện tích kho và sắp xếp hàng hóa cũng như xuất nhập hàng được dễ dàng hơn.

Sản phẩm được lau chùi sạch sẽ bọc PVC trước khi tới nhà máy khách hàng.

Công ty TNHH INDU Việt Nam luôn phát triển đổi mới những công nghệ tốt nhất để mang đến cho KH các sản phẩm tối ưu theo yêu cầu phục vụ cho mục tiêu sản xuất của KH như bàn thao táctủ lockerxe đẩybăng tải,...với mọi chất liệu.

   Ms Dương: 0961 003 016

Mail: duongvt@induvietnam.com

   

Không có sản phẩm nào trong giỏ hàng

 
top