Lịch sử phát triển

Công ty TNHH Indu Việt Nam là một trong những công ty hàng đầu về chế tạo máy theo yêu cầu. Phương châm làm việc của Indu là luôn cố gắng hết mình để mang đến cho khách hàng những máy móc, công cụ sản xuất hiệu quả để giảm sức người, giảm chi phí và nâng cao năng lực sản xuất. Indu mong muốn góp phần nhỏ bé của mình để tạo nên một xã hội tốt đẹp hơn.

Công ty được thành lập và chính thức hoạt động trên thị trường từ năm 2014. Khi đó, công ty hoạt động chỉ với 15 người, điều kiện vật chất, máy móc trang thiết bị, cơ sở hạ tầng vô cùng nghèo nàn và thô sơ. Nhưng với kinh nghiệm, sự cần cù chịu khó và nỗ lực của tất cả các thành viên, công ty đã, đang và ngày càng lớn mạnh với hơn 200 công nhân viên, có một chỗ đứng nhất định trong nền sản xuất thiết bị công nghiệp Việt Nam.

Diện tích ban đầu của công ty chỉ mới 500m2, sau 2 năm công ty đã mở rộng lên đến 3000m2, phục vụ cho hoạt động sản xuất và công ty đang lên kế hoạch mở rộng quy mô vào năm mới 2018 này.

Năm 2015, số lượng khách hàng của công ty chỉ vài khách hàng quen thuộc nhưng đến năm 2017, con số đó đã tăng lên đến vài trăm khách. Đối tác đã hợp tác với công ty hầu hết là các doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài và các tập đoàn lớn như: Samsung, Canon, Yamaha, Toyota, Pepsia, Sumitomo,…. Các đối tác đã tin tưởng và đều quay trở lại mua hàng của Indu , điều đó chứng tỏ năng lực của công ty rất tốt, chất lượng tốt sản phẩm đẹp, dịch vụ chăm sóc khách hàng trước và sau bán tốt nên đã lôi cuốn khách hàng quay lại sử dụng sản phẩm của công ty.

Indu vẫn đang không ngừng phát triển, cố gắng để mang lại lợi ích lớn nhất, tạo ra những sản phẩm hoàn mĩ nhất và dịch vụ chăm sóc tốt nhất đến tay khách hàng.

 

 
top