Lưu ý cho người mới khi sử dụng băng tải công nghiệp

Hiện nay, băng tải công nghiệp là một thiết bị quen thuộc, cần thiết ở bất cứ nhà máy hay doanh nghiệp sản xuất nào. Sản phẩm này mang lại nhiều tiện ích như nâng cao hiệu suất lao động, nâng tầm cạnh tranh tốt hơn cho đơn vị đó,...

Lưu ý khi làm việc với băng tải công nghiệp

Để băng tải có tuổi thọ lâu dài và ít phải bảo dưỡng, hư hỏng trong quá trình sử dụng, người dùng cần chú ý những đến quy trình vận hành, cách sử dụng sao cho đúng cách. Nếu hiểu được những thông tin này, tuổi thọ của sản phẩm sẽ được kéo dài, quá trình vận hành hàng hóa sẽ nhanh chóng hơn.

  • Kiểm tra tổng quát dây truyền tải trước khi cho băng tải vận hành, đặc biệt là hệ thống cảnh báo. An toàn nhất, nên kiểm tra hệ thống cảnh báo còn hoạt động tốt hay không Kiểm tra khóa an toàn, nếu không có khóa an toàn, tuyệt đối không được vận hành thiết bị
  • Tùy vào loại băng chuyền, mỗi loại sẽ có cách vận hành khác nhau. Phía khách hàng phải hướng dẫn chi tiết cho nhân viên của mình, sau khi hệ thống hoàn thiện.
  • Để tránh hiện tượng quá tải, do đặt quá số lượng, cần đọc kỹ thông số chịu tải của thiết bị
  • Kiểm tra thường xuyên tốc độ quay của máy
  • Không đứng quá gần khi băng tải đang hoạt động
  • Tắt thiết bị khi không sử dụng

Trên đây, INDU VIỆT NAM đã chỉ bạn một số lưu ý sử dụng băng tải công nghiệp để sử dụng an toàn và hiệu quả nhất. Nếu bạn chưa tìm được địa chỉ cung cấp băng tải uy tín thì tham khảo thông tin dưới đây nhé.

Địa chỉ cung cấp băng tải công nghiệp chất lượng cao

Công ty TNHH Indu Việt Nam hiện đang là một trong những công ty hàng đầu về tư vấn, thiết kế, chế tạo sản phẩm, thiết bị phụ trợ công nghiệp với các dòng sản phẩm đa dạng về chủng loại, mẫu mã, từ trung cấp đến cao cấp, từ đơn giản đến tinh tế. Mục tiêu hàng đầu của Indu chính là luôn nỗ lực hết mình để cung cấp các sản phẩm và dịch vụ với chất lượng tốt nhất đi cùng giá cả cạnh tranh nhất, phù hợp với nhu cầu của khách hàng. 

Nếu quý khách hàng có nhu cầu hoặc vấn đề cần được giải đáp, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn hoàn toàn miễn phí.

Email: duongvt@induvietnam.com 

Website: induvietnam.com

Hãy đến với Indu để có được dịch vụ tốt nhất.

Tin tức khác

 
top