Một số kinh nghiệm lựa chọn bàn thao tác công nghiệp giá tốt, chất lượng cao

Bàn thao tác công nghiệp được rất nhiều tổ chức chọn lựa, để phục vụ các mục đích sản xuất. Qua quá trình làm việc với rất nhiều khách hàng, dù đã từng sử dụng qua sản phẩm, nhưng chưa tự tin để lựa chọn được bàn giá tốt, chất lượng cao. Sau đây INDU VIỆT NAM chia sẻ với bạn một số kinh nghiệm để lựa chọn bàn hiệu quả.

Kinh nghiệm lựa chọn bàn thao tác

  1. Trước khi chọn mua, hãy tìm hiểu sản phẩm

Bạn phải tìm hiểu kỹ, trên thị trường có những loại bàn thao tác? Giá trung bình bao nhiêu? Sản phẩm nào phù hợp với mục đích sử dụng của công ty bạn?

  1. Nắm được diện tích mặt bằng

Khi biết được diện tích, chiều dài, chiều rộng là cơ sở để chọn loại bàn thao rác phù hợp với không gian. Khoảng cách giữa các bàn là bao nhiêu là phù hợp với đặc thù công việc.

Với những không gian nhỏ và mặt hàng nhỏ, chỉ cần phác thảo trên giấy, hoặc miêu tả kích thước cụ thể. Nhưng với diện tích lớn, nhà cung cấp phải xuống tận nơi, tiến hành đo đạc, để biết được kích thước chính xác.

  1. Xác định loại sản phẩm đơn vị cần sản xuất

Nắm vững được tính chất, đặc trưng, khối lượng… sản phẩm. Với những sản phẩm cần thực hiện trong phòng sạch, cần lựa chọn bàn khó bán bẩn, bàn inox. Nhưng đối với các loại sản phẩm cần đảm bảo an toàn như điện tử, vi mạch thì cần sử dụng loại bàn thao tác tĩnh điện.

  1. Lựa chọn khu vực để bàn thao tác 

Xác định vị trí đặt bàn thao tác phù hợp, tạo được liên kết, liên hoàn để đạt hiệu quả tối ưu nhất trong quy trình sản xuất.

  1. Kiểm tra chất lượng 

Bạn cần nhận biết các thông số dưới đây, để biết được bàn đó có phải là chất lượng tốt hay không

  • Chất liệu: Chất liệu inox, thép, nhôm để làm bàn thao tác phải cứng cáp, dày dặn
  • Kích thước: Đây là yếu tố quan trọng bạn cần lưu ý, bạn nên đo kích thước dài x rộng x cao đúng mới mục đích đề ra hay chưa
  • Độ tinh xảo của linh kiện: Một linh kiện nhỏ nhất cũng đánh giá được chất lượng của thiết bị. Bạn có thể kiểm tra bản vẽ và thực tế, sẽ đánh được chất lượng từ khâu thiết kế của bàn

  1. Thiết kế phù hợp

Hiện nay, có rất nhiều mẫu mã bàn thao tác công nghiệp khác nhau, mỗi loại sẽ phù hợp với từng yêu cầu công việc khác nhau, như bàn thao tác cho chế biến thực phẩm, cho may mặc, dùng cho phòng sạch, bàn thao tác gấp gọn, bàn thao tác đa năng,...

Phụ thuộc vào đặc trưng môi trường sản xuất mà lựa chọn bàn thao tác có kích thước, kiểu dáng và chức năng riêng. Làm như vậy, vừa đảm bảo yếu tố thẩm mỹ, vừa đảm bảo được chất lượng công việc.

  1. Lựa chọn nhà cung cấp uy tín

Đây là kinh nghiệm quan trọng nhất. Các nhà cung cấp bàn thao tác mọc lên rất nhiều, không ít trong số đó vì lợi ích kinh tế cá nhân, mà cung cấp các sản phẩm kém chất lượng. Bạn phải tìm hiểu kỹ trước khi quyết định tìm đến nhà cung cấp nào. Thường chúng ta sẽ đặt số lượng lớn, thời gian lắp đặt lâu, chi phí kinh tế cao. Cho nên, khi lựa chọn nhà cung cấp uy tín, sẽ tránh được “tiền mất tật mang” và có thể yên tâm nhiều mặt khi mua hàng.

Nhà cung cấp bàn thao tác công nghiệp giá tốt

Công ty TNHH Indu Việt Nam hiện đang là một trong những công ty hàng đầu về tư vấn, thiết kế, chế tạo sản phẩm, thiết bị phụ trợ công nghiệp với các dòng sản phẩm đa dạng về chủng loại, mẫu mã, từ trung cấp đến cao cấp, từ đơn giản đến tinh tế. Mục tiêu hàng đầu của Indu chính là luôn nỗ lực hết mình để cung cấp các sản phẩm và dịch vụ với chất lượng tốt nhất đi cùng giá cả cạnh tranh nhất, phù hợp với nhu cầu của khách hàng. 

Nếu quý khách hàng có nhu cầu hoặc vấn đề cần được giải đáp, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn hoàn toàn miễn phí.

Email: duongvt@induvietnam.com 

Website: induvietnam.com

Hãy đến với Indu để có được dịch vụ tốt nhất.

 

 

 

 

Tin tức khác

 
top