Một số loại bàn thao tác doanh nghiệp nên tham khảo

Bàn thao tác có nhiều chủng loại, kích thước, vật liệu khác nhau tạo nên. Bàn có cấu tạo từ đơn giản đến phức tạp, phục vụ cho nhiều mục đích sử dụng khác nhau của từng doanh nghiệp. Dưới đây INDU Việt Nam xin giới thiệu một số loại bàn thao tác phổ biến ở công ty chúng tôi như sau:

1. Bàn xoay dùng trong công nghiệp

Bàn xoay trong công nghiệp là sản phẩm được đánh giá rất cao mang lại sự tiện lợi cho doanh nghiệp. Bàn gồm 2 tầng, thép sơn tĩnh điện nên rất phù hợp với mỹ quan nhà xưởng cũng như tiết kiệm được chi phí cho công ty.

Bàn xoay trong công nghiệp INDU

Công dụng của bàn xoay trong công nghiệp:

  • Bàn xoay trong công nghiệp được hàn chắc chắn và thiết kế hợp lý, phù hợp với từng yêu cầu của khách hàng, đây là sản phẩm đột phá, sự sáng tạo của đội ngũ thiết kế dày dặn kinh nghiệm của công ty INDU chúng tôi
  • Bàn có hệ thống đĩa xoay, thùng đựng hàng, ngăn đựng hàng tạo điều kiện thuận lợi nhất cho công nhân thao tác, chuẩn chỉ yêu cầu khách hàng. 

Sản phẩm được lau chùi sạch sẽ bọc PVC trước khi tới nhà máy khách hàng.

2. Bàn thao tác mặt gỗ

Bàn thao tác gỗ được hàn chắc chắn và thiết kế hợp lý, phù hợp với từng yêu cầu của khách hàng, thuận tiện nhất cho công nhân thao tác.

Công dụng của bàn thao tác mặt gỗ

  • Bàn thao tác mặt gỗ được hàn chắc chắn và thiết kế hợp lý, phù hợp với từng yêu cầu của khách hàng, thuận tiện nhất cho công nhân thao tác.
  • Bàn có hệ thống đèn chiếu sáng và công tắc đảm bảo chuẩn chỉ yêu cầu khách hàng
  • Bàn kết hợp các tầng ở dưới để công nhân có thể để khay đựng đồ, thao tác trên bàn và đặt hàng ở dưới cực kì thuận tiện.

3. Bàn thao tác có khung nhôm định hình và bóng đèn led

Bàn thao tác khung nhôm định hình và bóng đèn Led được làm chắc chắn và thiết kế hợp lý, phù hợp với từng yêu cầu của khách hàng, đây là sản phẩm đột phá, sự sáng tạo của đội ngũ thiết kế dày dặn kinh nghiệm của công ty INDU chúng tôi. Bàn có cấu trúc đơn giản nhưng vẫn có rất nhiều ưu năng: bàn thao tác, có ổ điện cắm, có giá để hàng phía trên, có đèn chiếu sáng, sự kết hợp nhiều chức năng tạo nên một sản phẩm hoàn hảo tới tay quý khách hàng.

Công dụng của Bàn thao tác có khung nhôm định hình và bóng đèn Led

  • Bàn thao tácđược làm chắc chắn và thiết kế hợp lý, phù hợp với từng yêu cầu của khách hàng, đây là sản phẩm đột phá, sự sáng tạo của đội ngũ thiết kế dày dặnkinh nghiệm của công ty INDUchúng tôi
  • Bàn có cấu trúc đơn giản nhưng vẫn có rất nhiều ưu năng: bàn thao tác, có ổ điện cắm, có giá để hàng phía trên, có đèn chiếu sáng, sự kết hợp nhiều chức năng tạo nên một sản phẩm hoàn hảo tới tay quý Khách hàng.

Sản phẩm được lau chùi sạch sẽ bọc PVC trước khi tới nhà máy khách hàng.

4. Bàn thao tác có giá treo dụng cụ

Bàn thao tác có giá treo dụng cụ là bàn chuyển dụng trong lắp ráp, sửa chữa cơ khí, điện tử, lắp ráp với khả năng chịu tải cả, kiểu dáng gọn nhẹ, linh hoạt.

Cùng với các phụ kiện đi kèm bàn thao tác như bảng treo dụng cụ, ngăn để đồ, bóng đèn sẽ giúp công việc thuận tiện hơn, tạo thải mái cho người dùng.

Công dụng của Bàn thao tác có giá treo dụng cụ

  • Như cái tên của nó, sản phẩm là sự kết hợp 2 trong 1, vừa là bàn thao tác vừa là cái giá treo, mang lại sự tiện lợi nhất cho người lao động.
  • Bàn thao tácđược làm bằng thép CT3 sẽ giúp công ty tiết kiệm chi phí nhất, màu sơn xanh mã 5028, là màu sơn được ưa chuộng nhất hiện nay vì tính thẩm mỹ của nó.

Sản phẩm được lau chùi sạch sẽ bọc PVC trước khi tới nhà máy khách hàng.

Công ty TNHH Indu Việt Nam hiện là một trong những công ty hàng đầu về tư vấn, thiết kế, chế tạo sản phẩm, thiết bị phụ trợ công nghiệp, đi sâu vào lòng khách hàng bởi thương hiệu uy tín và chất lượng cao cấp. Với các dòng sản phẩm đa dạng về chủng loại, mẫu mã, từ trung cấp đến cao cấp, từ đơn giản đến tinh tế. Mục tiêu hàng đầu của chúng tôi là luôn nỗ lực hết mình để cung cấp các sản phẩm và dịch vụ với chất lượng tốt nhất đi cùng giá cả cạnh tranh nhất, phù hợp với nhu cầu của khách hàng.

Vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ nhanh nhất!

Email: duongvt@induvietnam.com 

Website: induvietnam.com

Hãy đến với Indu để có được dịch vụ tốt nhất.

Tin tức khác

 
top