Một số loại tủ trong phòng sạch được sử dụng phổ biến hiện nay

Phòng sạch (cleanroom) là một phòng được xây dựng và sử dụng để giảm thiểu sự ra vào và lưu giữ các hạt trong không khí, đồng thời kiểm soát các thông số liên quan khác trong phòng như nhiệt độ, độ ẩm, áp suất khi cần thiết. Khi tất cả các yếu tố trong phòng đều được kiểm soát sẽ giúp hạn chế tối đa việc nhiễm khuẩn hoặc nhiễm chéo của sản phẩm trong quá trình nghiên cứu, sản xuất đảm bảo vô trùng.

Các sản phẩm sử dụng trong phòng sạch cần phải đáp ứng các tiêu chuẩn rất khắt khe. Công ty Indu Việt Nam là đơn vị chuyên cung cấp các loại tủ phòng sạch theo yêu cầu tại Hà Nội, được hàng chục hàng ngàn khách hàng và đối tác tin tưởng lựa chọn.

Dưới đây là 3 loại tủ trong phòng sạch được các công ty, doanh nghiệp sử dụng nhiều nhất mà Indu muốn giới thiệu cho bạn đọc ngày hôm nay.

Tủ phòng sạch

Tủ phòng sạch được thiết kế để thổi bụi, vi khuẩn từ công nhân, sản phẩm từ môi trường bên ngoài đi vào bên trong phòng sạch. Nhằm đảm bảo môi trường không bị nghiễm khuẩn giúp các sản phẩm không bị hư hại.

Ưu điểm của tủ phòng sạch:

 • Tủ phòng sạch được thiết kế bằng chất liệu chắc chắn, khả năng chống chịu tốt và có độ bền cao.
 • Hệ thống hút bụi, vi khuẩn chất lượng tốt giúp không cho vi khuẩn lây nghiễm vào bên trong phòng sạch.
 • Lắp đặt thêm hệ thống bánh xe giúp dễ dàng di chuyển trên nhiều dạng địa hình.
 • Chí phí và giá thành hợp lý.

Hệ thống tủ phòng sạch được sử dụng nhiều trong lĩnh vực thiết bị y tế, dược phẩm, chế tạo điện tử,... đặc biệt sử dụng nhiều trong lĩnh vực chế biến thực phẩm. Ứng dụng tủ phòng sạch vào sản xuất giúp nâng cao hiệu quả công việc và đảm bảo không gian sạch trong phòng sạch. Đặc biệt, đối với các cơ sở y tế, trong các phòng thí nghiệm rất cần sử dụng và lắp đặt tủ phòng sạch để tránh vi khuẩn.

 

 

Tủ phòng sạch được thiết kế bằng chất liệu chắc chắn, khả năng chống chịu tốt và độ bền cao.

Tủ để giày trong phòng sạch

Tủ để giày có thể dùng cho khách, cho nhân viên hoặc cho công nhân trong phòng sạch. Thiết kế của tủ đảm bảo được yêu cầu của khách hàng cũng như tiết kiệm chi phí một cách tốt nhất, tối ưu nhất.

Tủ có nhiều ngăn, mỗi ngăn có 1 khóa riêng để đảm bảo cho người sử dụng. Mặt mica trong chống tĩnh điện giúp mọi người có thể nhìn luôn bên trong, rất thuận tiện cho người sử dụng.

Ưu điểm của tủ để giày trong phòng sạch

 • Tủ được thiết kế bằng chất liệu inox có độ bền cao, phù hợp với điều kiện làm việc trong phòng sạch
 • Tủ được thiết kế với nhiều ngăn và độ cao phù hợp
 • Các ngăn tủ có cánh che giúp ngăn bụi bên ngoài
 • Các phụ kiện được sản xuất và gia công tỉ mỉ
 • Các ngăn tủ được thiết kế với nhiều kích thước.

Tủ để giày trong phòng sạch được thiết kế chắc chắn bằng thép CT3 hàn cẩn thận.

Tủ inox nhiều ngăn trong phòng sạch

Tủ Inox nhiều ngăn là một công cụ không thể thiếu trong tất cả các công xưởng sản xuất. Bởi sự tiện lợi về diện tích được thu hẹp, gọn gàng, ngăn nắp, sạch sẽ của mỗi đôi giày.

Chất liệu làm nên tủ được làm từ inox 201 bóng đẹp, phù hợp với các nhà xưởng có môi trường ẩm thấp hay hóa chất mà không bị rỉ sét hay oxi hóa mà giá thành lại vừa phải.

Ưu điểm của tủ inox nhiều ngăn trong phòng sạch:

 • Tủ inox có ưu điểm là độ bền cao, đẹp mắt, kết cấu bền vững hơn hẳn các loại tủ bằng nhôm, gỗ, nhựa.
 • Inox là loại dễ dàng vệ sinh, không bị hoen gỉ, không bị bám bụi, không thấm dầu mỡ. 
 • Sản phẩm được lau chùi sạch sẽ bọc PVC trước khi tới nhà máy khách hàng.

Tủ inox thiết kế với cấu trúc 36 ô mỗi tủ giúp tiết kiệm tối đa diện tích trong nhà xưởng.

Công ty TNHH Indu Việt Nam hiện đang là một trong những công ty hàng đầu về tư vấn, thiết kế, chế tạo sản phẩm, thiết bị phụ trợ công nghiệp với các dòng sản phẩm đa dạng về chủng loại, mẫu mã, từ trung cấp đến cao cấp, từ đơn giản đến tinh tế. Mục tiêu hàng đầu của Indu chính là luôn nỗ lực hết mình để cung cấp các sản phẩm và dịch vụ với chất lượng tốt nhất đi cùng giá cả cạnh tranh nhất, phù hợp với nhu cầu của khách hàng. 

Nếu quý khách hàng có nhu cầu hoặc vấn đề cần được giải đáp, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn hoàn toàn miễn phí.

Email: duongvt@induvietnam.com 

Website: induvietnam.com

Hãy đến với Indu để có được dịch vụ tốt nhất.

Tin tức khác

 
top