Những ứng dụng đa năng của bàn thao tác

Bàn thao tác là gì?

Bàn thao tác là sản phẩm không thể thiếu đối với các doanh nghiệp, đây cũng là một trong những loại bàn được sử dụng rất nhiều trong các nhà máy sản xuất điện tử, linh kiện. Hiện nay, bàn thao tác inox là sản phẩm chuyên dụng dành cho công nhân trong các nhà máy, xí nghiệp. Thiết kế một chiếc bàn thao tác phù hợp với công việc, sẽ giúp tiến trình sản xuất diễn ra nhanh hơn.

Bàn thao tác Inox

Bàn thao tác Inox

Những ứng dụng đa năng của bàn thao tác inox?

Công dụng của bàn thao tác không đơn thuần chỉ là hỗ trợ công nhân làm việc, mà nó còn giúp đảm bảo sức khỏe và độ an toàn cho người lao động. Bàn thao tác thường được sử dụng trong các ngành công nghiệp điện tử, bán dẫn, thiết bị y tế, trong các phòng sạch, phòng thí nghiệm và các xưởng sản xuất. Đặc biệt có ứng dụng lớn trong ngành điện tử, bởi tính đặc thù bởi các linh kiện nhỏ, rất dễ bị hư hỏng khi tiếp xúc với các tĩnh điện xung quanh. Các tĩnh điện thường hay xuất hiện khi có xung điện tích tụ gây ra các tác hại vô cùng lớn cho sản phẩm và con người. Chính vì vậy, các doanh nghiệp luôn lựa chọn bàn thao tác chống tĩnh điện từ bề mặt lẫn cả khung chân bàn.

Tại sao nên sử dụng bàn thao tác inox?

Bàn thao tác inox được các doanh nghiệp ưu tiên lựa chọn nhiều bởi tính thẩm mỹ, luôn sáng bóng, dễ dàng vệ sinh, có độ bền cao và khả năng chống hoen gỉ và bong tróc cực tốt. Mặt bàn của bàn sử dụng trong phòng sạch thường sử dụng bằng inox tấm, inox đột lỗ hoặc dán thảm ESD chống tĩnh điện. Với ưu điểm có độ vững chắc cao trong quá trình làm việc, dễ dàng trong vệ sinh, bàn thao tác Indu không chỉ không phát sinh bụi trong quá trình sản xuất mà còn chịu được tải trọng nặng và độ bền rất tốt với thời gian.

Do trong môi trường đó, sự tĩnh điện cao, nếu không sử dụng loại bàn inox dán ESD thì sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến sức khỏe của công nhân và chất lượng sản phẩm. Do đó đây là sản phẩm hầu như không thể thiếu trong bất cứ công ty công nghiệp nào. 

INDU chuyên sản xuất hàng hóa theo yêu cầu Khách hàng và phải kể đến, bàn thao tác inox dán ESD chuyên dùng trong phòng sạch là sản phẩm ưa chuộng của các doanh nghiệp chế xuất.

bàn thao tác Inox Indu

Bàn thao tác Inox Indu

Công ty TNHH Indu Việt Nam hiện đang là một trong những công ty hàng đầu về tư vấn, thiết kế, chế tạo sản phẩm, thiết bị phụ trợ công nghiệp với các dòng sản phẩm đa dạng về chủng loại, mẫu mã, từ trung cấp đến cao cấp, từ đơn giản đến tinh tế. Mục tiêu hàng đầu của Indu chính là luôn nỗ lực hết mình để cung cấp các sản phẩm và dịch vụ với chất lượng tốt nhất đi cùng giá cả cạnh tranh nhất, phù hợp với nhu cầu của khách hàng. 


Nếu quý khách hàng có nhu cầu hoặc vấn đề cần được giải đáp, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn hoàn toàn miễn phí.
Email: duongvt@induvietnam.com 
Website: induvietnam.com  

Hãy đến với Indu để có được dịch vụ tốt nhất.

Tin tức khác

 
top