TỦ GỖ QUANG TRUNG GIÁ RẺ

Mã: T008

Tủ gỗ INDU giá rẻ

- KT bao của sẽ phù thuộc vào yêu cầu của Khách hàng, hầu hết các sản phẩm sẽ được làm bằng gỗ ép Melanin, gỗ có thể dán lớp phủ nhiều màu hợp với thẩm mỹ nhà xưởng.

- Tủ gỗ có nhiều loại: tủ đựng giày, tủ gỗ đựng quần áo, tủ đựng linh kiện,....Cấu trúc các tủ sẽ dựa vào mục đích sử dụng.

- Tất cả các sản phẩm sẽ được lau chùi sạch sẽ trước khi giao tận tay Khách hàng.

Liên hệ: Ms.Anh – 0981.037.773

Email: anhbt@induvietnam.com

 

Thông tin sản phẩm


Công ty TNHH INDU Việt Nam chuyên gia công theo yêu cầu các loại tủ gỗtủ inox, tủ mica, tủ thép sơn tĩnh điện,….. Sản phẩm của chúng tôi luôn đáp ứng tối ưu mọi nhu cầu của quý KH.

Tủ gỗ INDU vừa sang trọng vừa thẩm mỹ, tủ gỗ đựng quần áo, tủ gỗ cánh kim, tủ đựng linh kiện,....

1. Vật liệu của tủ gỗ:

- Tủ gỗ được làm từ gỗ ép công nghiệp được phủ lớp Melanin màu gỗ, màu vàng,... theo yêu cầu Khách hàng. 

- Cấu trúc từng tủ sẽ theo mục đích sử dụng, INDU sẽ cho kỹ thuật đi khảo sát tư vấn về thiết kế, gửi bản vẽ cho Khách hàng check, và chỉ làm khi có sự thống nhất giữa hai bên, nhằm mang lại sản phẩm tốt nhất đến tay khách hàng.

2. Công dụng của tủ gỗ:

-  Tủ gỗ  được thiết kế chắc chắn, gắn keo đóng đinh cố định.

-  Sản phẩm tủ của INDU sẽ được thiết kế theo một cách khả ưu nhất, và được lau chùi sạch sẽ bọc PVC trước khi tới nhà máy khách hàng.

Công ty TNHH INDU Việt Nam luôn phát triển đổi mới những công nghệ tốt nhất để mang đến cho KH các sản phẩm tối ưu theo yêu cầu phục vụ cho mục tiêu sản xuất của KH như bàn thao tác, tủ locker, xe đẩy, băng tải,...với mọi chất liệu.

Liên hệ: 

Ms.Anh - 0981.037.773

Zalo: 0166 9434 938

Email: anhbt@induvietnam.com

Không có sản phẩm nào trong giỏ hàng

 
top