Ứng dụng con lăn băng tải

Ngày nay, con lăn băng tải thường được sử dụng phổ biến tại các doanh nghiệp, các xí nghiệp công nghiệp. Sản phẩm này thường được dùng để nâng đỡ, vận chuyển hàng hóa. Các con lăn băng tải còn có tác dụng nâng đỡ băng chuyền trong hệ thống băng tải để băng tải không bị võng xuống và có khả năng thay đổi chiều dài.

 

CON LĂN BĂNG TẢI LÀ GÌ?

Con lăn băng tải hay con lăn băng chuyền là sản phẩm cơ khí chính xác có cấu trúc độc đáo, phụ kiện hợp lý, lắp ráp chính xác và có tuổi thọ dài. Các con lăn băng tải có khả năng bôi trơn chống ma sát, chống va đập, loại bỏ tiếng ồn và độ rung, chống bám dính và chống ăn mòn, có bề mặt nhãn rất dễ vệ sinh. Hiệu suất ổn định của các con lăn có thể vận hành trơn tru toàn bộ băng tải.

 

       Con lăn băng tải

 

ỨNG DỤNG CON LĂN BĂNG TẢI

Con lăn băng tải hoạt động theo cơ chế đơn giản, băng tải được cấp nguồn qua chuyển động làm cho con lăn quay. Vòng quay của con lăn sẽ đẩy sản phẩm dọc theo băng tải. Ưu điểm sản phẩm là lắp đặt dễ dàng, hoạt động yên tĩnh, tiết kiệm điện năng, dễ bảo trì, chi phí thấp, thích nghi với nhiều lĩnh vực sản xuất. Với sản phẩm này, quá trình làm việc sẽ trở nên nhẹ nhàng và an toàn hơn. Con lăn sẽ truyền tải các vật liệu có trọng lượng từ nhẹ, trung bình và nặng, có đáy phẳng vững chắc như thùng giấy, hộp, thùng carton... Con lăn băng tải loại bỏ các hoạt động xử lý sản phẩm theo cách thủ công và vất vả, chúng giúp di chuyển hàng hóa trên một khoảng cách dài đơn giản và nhanh gọn giúp tăng năng suất lao động.

 

CÁC LOẠI CON LĂN BĂNG TẢI PHỔ BIẾN

1. Con lăn băng tải cao su

Con lăn băng tải bằng cao su có khả năng chống mài mòn gấp 10 lần so với nhựa và 7 lần so với thép, có độ bền và chịu độ va đập cao nhất so với bất kỳ loại con lăn làm băng tải khác. Con lăn bọc cao su làm giảm tiếng ồn và độ rung, có thể bảo vệ bề mặt của sản phẩm trong quá trình xử lí. Loại con lăn băng tải cao su phù hợp lý tưởng cho các ứng dụng công nghiệp trong môi trường phức tạp và khắc nghiệt.

 

       Con lăn băng tải cao su

 

2. Con lăn băng tải inox

Con lăn băng tải bằng Inox đáp ứng các nhu cầu nghiêm ngặt từ việc xử lý các sản phẩm đóng gói cho đến các khu vực chế biến thực phẩm đòi hỏi phải vệ sinh thường xuyên liên tục. Với đặc tính chống ăn mòn cao nên con lăn băng tải Inox có thể được sử dụng trong điều kiện môi trường khắc nghiệt, ẩm ướt cao, phù hợp với ngành công nghiệp thực phẩm, dược phẩm, hóa chất, mang lại hiệu quả cao nhất khi dử dụng.

 

       Con lăn băng tải inox

3. Con lăn băng tải thép

Con lăn băng tải bằng thép với nhiều tính năng đa dạng, chống bám bụi, chống mài mòn, có thể làm việc trong nhiều điều kiện môi trường khác nhau.

 

       Con lăn băng tải thép

 

Công ty TNHH Indu Việt Nam hiện đang là một trong những công ty hàng đầu về tư vấn, thiết kế, chế tạo sản phẩm, thiết bị phụ trợ công nghiệp với các dòng sản phẩm đa dạng về chủng loại, mẫu mã, từ trung cấp đến cao cấp, từ đơn giản đến tinh tế. Mục tiêu hàng đầu của Indu chính là luôn nỗ lực hết mình để cung cấp các sản phẩm và dịch vụ với chất lượng tốt nhất đi cùng giá cả cạnh tranh nhất, phù hợp với nhu cầu của khách hàng. 

Nếu quý khách hàng có nhu cầu hoặc vấn đề cần được giải đáp, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn hoàn toàn miễn phí.
Email: duongvt@induvietnam.com 
Website: induvietnam.com

Hãy đến với Indu để có được dịch vụ tốt nhất.

Tin tức khác

 
top