Sản phẩm liên quan

0%

Bàn thao tác B23

0 đ Liên hệ
0%

Bàn thao tác B13

0 đ Liên hệ
0%

Bàn thao tác B06

0 đ Liên hệ
0%

Bàn thao tác B24

0 đ Liên hệ
0%

Bàn thao tác B04

0 đ Liên hệ
  Bàn thao tác B25

  Bàn xoay trong công nghiệp là sản phẩm được đánh giá rất cao mang lại sự tiện lợi cho doanh nghiệp. Bàn gồm 2 tầng, thép sơn tĩnh điện nên rất phù hợp với mỹ quan nhà xưởng cũng như tiết kiệm được chi phí cho công ty.

  Bàn xoay công nghiệp có thông tin chi tiết như sau: 

  Thông số kĩ thuật của bàn xoay trong công nghiệp

  - KT bao của bàn: 1850x700x1500 mm, bàn được chia làm 2 phần, 1 phần có thùng chưa sản phẩm, phần còn lại có 2 cái bàn xoay, công nhân có thể để sản phẩm lên bàn xoay và thao tác. Sau đó, sản phẩm sẽ được đụng trong thùng bên cạnh.

  - Khung bàn bằng hộp thép sơn tĩnh điện KT: 40x40x1 mm, mặt bàn tấm thép KT: 2mm, trọng tải chịu được lên đến 300kg, có tấm chắn đằng trước KT có thể thay đổi theo yêu cầu tải trọng của KH)

  - Bàn có 2 tầng, tầng trên thao tác, tầng dưới đụng đồ dùng nếu cần,có chân chỉnh, giúp điều chỉnh chiều cao, giữ cố định độ cân bằng trên sàn nhà, kết hợp với bánh xe dễ dàng di chuyển.

  Bàn xoay trong công nghiệp Indu

  Công dụng của bàn xoay trong công nghiệp

  -  Bàn xoay trong công nghiệp được hàn chắc chắn và thiết kế hợp lý, phù hợp với từng yêu cầu của khách hàng, đây là sản phẩm đột phá, sự sáng tạo của đội ngũ thiết kế dày dặn kinh nghiệm của công ty INDU chúng tôi

  -  Bàn có hệ thống đĩa xoay, thùng đựng hàng, ngăn đựng hàng tạo điều kiện thuận lợi nhất cho công nhân thao tác, chuẩn chỉ yêu cầu khách hàng. 

  Sản phẩm được lau chùi sạch sẽ bọc PVC trước khi tới nhà máy khách hàng.

  Mua hàng tại Indu với dịch vụ tốt nhất

  • Hàng sẵn có, đa dạng mẫu mã và mày sắc chọn lựa.

  • Ship hàng nhanh chóng, giao luôn trong ngày tùy điểm và mặt hàng.

  • Hướng dẫn sử dụng lắp đặt tại nhà.

  • Bảo hành 6-12 tháng.

  • Tư vấn thiết kế và lắp đặt miễn phí.

  Công ty TNHH Indu Việt Nam hiện là một trong những công ty hàng đầu về tư vấn, thiết kế, chế tạo sản phẩm, thiết bị phụ trợ công nghiệp, đi sâu vào lòng khách hàng bởi thương hiệu uy tín và chất lượng cao cấp. Với các dòng sản phẩm đa dạng về chủng loại, mẫu mã, từ trung cấp đến cao cấp, từ đơn giản đến tinh tế. Mục tiêu hàng đầu của chúng tôi là luôn nỗ lực hết mình để cung cấp các sản phẩm và dịch vụ với chất lượng tốt nhất đi cùng giá cả cạnh tranh nhất, phù hợp với nhu cầu của khách hàng.

  Vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ nhanh nhất!

  Hotline: Mr.Ba - 0961 999 739  

  Email: baht@induvietnam.com

086.770.8586