Sản phẩm liên quan

0%

băng tải BT07

0 đ Liên hệ
0%

Băng tải BT02

0 đ Liên hệ
0%

Băng tải BT04

0 đ Liên hệ
0%

Băng tải sấy

0 đ Liên hệ
0%

Băng tải BT05

0 đ Liên hệ
  Băng tải BT10

  Băng tải kiểu lưới không còn xa lạ trong ngành tự động hóa khi nó giúp các doanh nghiệp giải quyết tốt bài toán vận chuyển các vật liệu ngành thực phẩm, nông nghiệp,.. Băng tải lưới nhựa, băng tải lưới thép là những loại băng tải kiểu lưới phổ biến nhất

  – Băng tải lưới thép dùng để sấy các sản phẩm công nghiệp như đồ si mạ, logo in trên sản phẩm nhựa.…

  – Băng tải lưới thép được thiết kế thành một buồng sấy dài. Nhiệt độ cài đặt từ 40-300oC, tốc độ băng tải và thời gian lưu hóa được cài đặt theo yêu cầu.

  – Sự kêt́ hợp giữa băng tải lưới thép và băng tải xích cuốn, băng tải lưới Inox, băng tải pvc tạo thành hệ thống sấy sấy công nghiệp khép kín.

  Cấu tạo băng tải lưới thép

  1. Hệ thống khung và lưới băng tải lưới thép đều sử dụng thép không gỉ (inox 304) với những ưu điểm như đã nêu ở trên: Toàn bộ vật liệu được chế tạo bằng inox bao gồm khung băng tải, đĩa xích kéo chủ động, bị động khung thép, phù hợp với ngành công nghiệp chế biến thực phẩm, sản suất bánh kẹo, băng tải thủy sản, băng tải sơ chế tôm cá, băng tải chế biến gia cầm…

  2. Hệ thống xích đỡ lưới inox được chế tạo bằng vật liệu chống mài mòn, có khả năng chạy lâu dài mà không phải thay thế. Động cơ và hệ thống vòng bi được che chắn đảm bảo an toàn sản xuất.

  3. Để cho lưới inox của băng tải không bị biến dạng, xô lệch dưới sức đè của vật liệu và sức kéo căng của động cơ, nhất là trong môi trường nhiệt độ cao có thể lên đến 2000°C. Chúng tôi gắn thêm 2 xích chịu lực 2 bên lưới băng tải inox để chống mài mòn.

  4. Kết hợp với ty tăng cứng nối ngang bằng vật liệu inox. Nhiệm vụ của ty tăng cứng là giúp bề mặt lưới băng tải không bị võng xuống giúp cho băng tải hoạt đâu lâu dài ổn định.

  5. Tùy theo yêu cầu, băng tải có thể thiết kế với nhiều tầng lưới inox nhằm tăng không gian chứa nguyên liệu, tiết kiệm diện tích nhà xưởng nhất là trong hệ thống băng tải sấy.

  6. Băng tải lưới inox được thiết kế nghiêng 1 góc 30 độ, gắn thêm bánh xe để có thể di động. Khung băng tải được lắp ráp theo từng cụm, vật liệu nhẹ nên dễ dàng tháo ráp, đáp ứng tính cơ động cao.

  Ứng dụng băng tải lưới thép

  Một trong những vấn đề đáng quan tâm nhất của ngành công nghiệp thực phẩm đông lạnh đó là do nhiệt độ thấp sản phẩm bị đóng băng, thực phẩm chế biến bị mắc kẹt hoặc dính với thiết bị máy móc, do đó vấn đề vệ sinh hết sức khó khăn.

  Băng tải sử dụng lưới thép (lưới inox) sẽ giải quyết những vấn đề này với đặc điểm bề mặt lưới bằng phẳng, không kết dính. Vì thế, băng tải lưới inox hoàn toàn lý tưởng cho ngành công thực phẩm đông lạnh.

  Trong ngành chế biến cá biển có hai tính năng được xem là thiết yếu của băng tải lưới inox: đó là dễ dàng làm sạch và khả năng chống lại các tác hại của muối biển. Lưới inox đáp ứng được cả hai tính năng trên.

  Trong dây chuyền sấy nhiệt hoặc dây chuyền nướng, lưới băng tải inox ngoài yếu tố chịu nhiệt cao phải đảm bảo được yếu tố không bị giãn và không dễ dàng bị biến dạng, bị trượt hoặc sợi lưới bị xô lệch khi lực kéo căng, tránh lãng phí nhiệt, cải thiện hiệu quả làm khô tối ưu.

  Mua hàng tại Indu với dịch vụ tốt nhất

  • Hàng sẵn có, đa dạng mẫu mã và mày sắc chọn lựa.

  • Ship hàng nhanh chóng, giao luôn trong ngày tùy điểm và mặt hàng.

  • Hướng dẫn sử dụng lắp đặt tại nhà.

  • Bảo hành 6-12 tháng.

  • Tư vấn thiết kế và lắp đặt miễn phí.

  Công ty TNHH Indu Việt Nam hiện là một trong những công ty hàng đầu về tư vấn, thiết kế, chế tạo sản phẩm, thiết bị phụ trợ công nghiệp, đi sâu vào lòng khách hàng bởi thương hiệu uy tín và chất lượng cao cấp. Với các dòng sản phẩm đa dạng về chủng loại, mẫu mã, từ trung cấp đến cao cấp, từ đơn giản đến tinh tế. Mục tiêu hàng đầu của chúng tôi là luôn nỗ lực hết mình để cung cấp các sản phẩm và dịch vụ với chất lượng tốt nhất đi cùng giá cả cạnh tranh nhất, phù hợp với nhu cầu của khách hàng.

  Vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ nhanh nhất!

  Hotline: Ms.Tuyết - 0988 595 606

  Email:  s-kd@induvietnam.com

086.770.8586