Sản phẩm liên quan

0%

băng tải BT07

0 đ Liên hệ
0%

Băng tải BT02

0 đ Liên hệ
0%

Băng tải BT04

0 đ Liên hệ
0%

Băng tải sấy

0 đ Liên hệ
0%

Băng tải BT05

0 đ Liên hệ
  Băng tải BT09

  Băng tải 2 line – một trong những hệ thống băng tải hỗ trợ đắc lực trong việc xử lý các line tùy biến theo cách thức tự động, hoặc bán tự động. Đẩy nhanh quá trình bốc xếp, chuyển tải và nhập xuất hàng hóa.

  So với các loại băng chuyền thông thường thì băng chuyền 2 line có đặc điểm gì khác? Cùng tìm hiểu chi tiết trong nội dung dưới đây.

  Băng chuyền 2 line là gì?

  Băng chuyền 2 line là loại băng tải hướng sàn khi sử dụng một chuỗi lõm vào rãnh trên sàn. Bên trên là hệ thống xe đẩy có thể tải trọng lên tới 45.000 Ibs. Nhờ hệ thống rãnh lõm mà các xe tải trọng được kéo dễ dàng từ các điểm đón đến các điểm được chỉ định vận chuyển.

  Các mô hình băng chuyền hướng sàn 2 line luôn được thiết kế có các ứng dụng cụ thể trong thực tế. Một số loại điển hình được sử dụng phổ biến nhất như:

  Dòng xe kéo Clas-SI-c: được sử dụng trong các kho, trung tâm phân phối và các ứng dụng sản xuất. Nhằm mục đích loại bỏ tắc nghẽn của xe nâng và tối ưu được chi phí. Đó cũng là một giải pháp tối ưu cho AGV, AGC (loại xe có hướng dẫn tự động). 

  Băng tải kéo SideFinger: dành cho các ứng dụng lắp ráp, sản xuất và kho. Mô hình loại bỏ các yếu tố gây nhiều và tốn thời gian vận chuyển, bảo trì.

  Đường kéo Katchain: Sử dụng trong việc cung cấp xây dựng miễn phí đinh tán cho các ứng dụng kho và phân phối.

  Như vậy, các loại băng chuyền 2 line hướng sàn đều mang đến chất lượng, độ chính xác và năng suất khá cao. Nhưng làm thế nào để năng suất này giữ được lâu dài sau quá trình sử dụng. Tất nhiên là phải biết cách bảo dưỡng, bảo trì cho hệ thống. 

  - Line băng tải do công ty INDU sản xuất gồm:

  + Khung: Nhôm định hình, thép sơn tĩnh điện, inox...

  + Roler: thép mạ, inox,...

  + Bel: PVC, PU, ...

   + Thiết bị Điện

  + Và nhiều vật liệu phụ trợ khác.

  Quy cách chăm sóc và bảo trì hệ thống băng tải

  Trong quá trình sử dụng nên chú ý đến quy trình chăm sóc, bảo trì, bảo dưỡng thường xuyên. Vừa là cách để đảm bảo an toàn, vừa đảm bảo được năng suất mà không làm giảm tuổi thọ của hệ thống. Cách bảo dưỡng cho băng tải 2 line nói riêng và các loại băng tải nói chung phải thực hiện các công việc sau đây:

  • Kiểm tra cơ cấu căng băng
  • Sử dụng dầu, mỡ bôi trơn cho động cơ.
  • Loại bỏ các nguồn ô nhiễm làm giảm tuổi thọ băng tải: sơn, bụi bẩn, axit, kiềm…
  • Chăm sóc dây băng tải.
  • Nên lựa chọn loại băng tải phù hợp với ngành nghề sản xuất.
  • Kiểm tra bảo dưỡng định kỳ: tình trạng vận hành – 1 tháng 1 lần, toàn bộ máy móc, động cơ – 3 tháng 1 lần.

  Mua hàng tại Indu với dịch vụ tốt nhất

  • Hàng sẵn có, đa dạng mẫu mã và mày sắc chọn lựa.

  • Ship hàng nhanh chóng, giao luôn trong ngày tùy điểm và mặt hàng.

  • Hướng dẫn sử dụng lắp đặt tại nhà.

  • Bảo hành 6-12 tháng.

  • Tư vấn thiết kế và lắp đặt miễn phí.

  Công ty TNHH Indu Việt Nam hiện là một trong những công ty hàng đầu về tư vấn, thiết kế, chế tạo sản phẩm, thiết bị phụ trợ công nghiệp, đi sâu vào lòng khách hàng bởi thương hiệu uy tín và chất lượng cao cấp. Với các dòng sản phẩm đa dạng về chủng loại, mẫu mã, từ trung cấp đến cao cấp, từ đơn giản đến tinh tế. Mục tiêu hàng đầu của chúng tôi là luôn nỗ lực hết mình để cung cấp các sản phẩm và dịch vụ với chất lượng tốt nhất đi cùng giá cả cạnh tranh nhất, phù hợp với nhu cầu của khách hàng.

  Vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ nhanh nhất!

  Hotline: Ms.Tuyết - 0988 595 606

  Email:  s-kd@induvietnam.com

086.770.8586