Sản phẩm liên quan

0%

Con lăn CL04

0 đ Liên hệ
0%

Con lăn CL22

0 đ Liên hệ
0%

Con Lăn CL20

0 đ Liên hệ
0%

Con Lăn CL24

0 đ Liên hệ
0%

Con Lăn CL16

0 đ Liên hệ
  Con Lăn CL15

  Con lăn chuyển động xích được sử dụng để vận chuyển các sản phẩm dưới dạng thùng, hộp hoặc tấm. Con lăn chuyền động xích là sản phẩm được ứng dụng rộng rãi trong dây chuyền sản xuất hàng hóa. Đây là loại con lăn dùng để chế tạo lên các loại băng tải con lăn dùng vận chuyển các sản phẩm dưới dạng thùng, hộp hoặc dạng tấm. Con lăn chuyển động xích hoạt động đơn giản, bộ truyền xích truyền chuyển động và tải trọng nhờ sự ăn khớp của các mắt xích và các răng đãi xích với nhau.

  Con lăn truyền động ứng dụng làm băng tải hàng nên việc di chuyển khối lượng hàng lớn trở nên dễ dàng hơn. Tuy nhiên khi sử dụng con lăn truyền động xích có nhược điểm là gây tiếng ồn do có sự va đập vào khớp, vì vậy mà vận tốc truyền động thấp. Khi sử dụng loại băng tải con lăn truyền động xích này cần chăm sóc và bảo quản thường xuyên để băng tải hoạt động ổn định hơn. Trong quá trình chế tạp và lắp ráp cần độ chính xác cao để không làm ảnh hưởng quá trình tuyền tải.

  Con lăn truyền động xích

  Vật liệu chế tạo con lăn chuyền động xích

  Con lăn chuyền động xích có thể được chế tạo bởi inox hoặc nhựa:

  • Nếu được làm bằng vật liệu inox thì con lăn chuyền động xích sẽ đặc ruột, phần trục được nối chắc chắn với phần khung của băng tải. Vỏ ngoài hoàn toàn từ inox không gỉ, giúp đảm bảo độ cân bằng cao.

  • Còn nếu được làm bằng từ nhựa thì đối với những con lăn chuyền động xích bọc nhựa một phần sẽ giúp hạn chế sự trơn trượt khi lắp đặt vào hệ thống băng tải. Ngược lại đối với những con lăn chuyền động xích bọc nhựa toàn phần giúp gia tăng khả năng cách điện, cách nhiệt, đồng thời, chống chịu với mọi điều kiện thời tiết.

  Cấu tạo của con lăn chuyền động xích

  • Các con lăn tự do mạ kẽm chống mài mòn trong quá trình chuyền tài, được liên kết với nhau thông qua nhông xích.

  • Khung băng tải bằng thép sơn tĩnh điện, độ bền và độ cứng lớn, cho phép vận chuyển thùng hàng lớn và nặng một cách dễ dàng. 

  Những ưu điểm từ con lăn truyền động xích

  • Lĩnh vực ứng dụng khá rộng rãi: Con lăn chuyền động xích được sử dụng khá nhiều trong các nhà máy, xí nghiệp sản xuất. Đặc biệt là đối với những môi trường sản xuất nhiều thùng hay hộp hàng hóa sản phẩm, đòi hỏi phải có sự vận chuyển nhanh chóng từ nơi này đến nơi khác.

  • Điều hướng, di chuyển linh hoạt: Một số nhà máy có địa hình làm việc khá phức tạp có thể sử dụng con lăn chuyền động xích, bởi khả năng di chuyển qua từng được góc cong, điều hướng sản phẩm một cách dễ dàng.

  • Vận hành êm: Con lăn chuyền động xích không gây ra hiện tượng làm việc quá tải, vận hành khá êm ái nhờ cơ cấu đặc biệt từ con lăn. Không gây ô nhiễm tiếng ồn, nâng cao khả năng tập trung khi làm việc cho nhân công.

  • Dễ dàng bảo trì, bảo dưỡng: Các nhà máy, xí nghiệp hoàn toàn có thể tháp, lắp đặt, sửa chữa con lăn chuyền động xích khi xảy ra sự cố.​​​​​​

  Mua hàng tại Indu với dịch vụ tốt nhất

  • Hàng sẵn có, đa dạng mẫu mã và mày sắc chọn lựa.

  • Ship hàng nhanh chóng, giao luôn trong ngày tùy điểm và mặt hàng.

  • Hướng dẫn sử dụng lắp đặt tại nhà.

  • Bảo hành 6-12 tháng.

  • Tư vấn thiết kế và lắp đặt miễn phí.

  Công ty TNHH Indu Việt Nam hiện là một trong những công ty hàng đầu về tư vấn, thiết kế, chế tạo sản phẩm, thiết bị phụ trợ công nghiệp, đi sâu vào lòng khách hàng bởi thương hiệu uy tín và chất lượng cao cấp. Với các dòng sản phẩm đa dạng về chủng loại, mẫu mã, từ trung cấp đến cao cấp, từ đơn giản đến tinh tế. Mục tiêu hàng đầu của chúng tôi là luôn nỗ lực hết mình để cung cấp các sản phẩm và dịch vụ với chất lượng tốt nhất đi cùng giá cả cạnh tranh nhất, phù hợp với nhu cầu của khách hàng.

  Vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ nhanh nhất!

  Hotline: Mr.Ba - 0961 999 739  

  Email: baht@induvietnam.com

086.770.8586