Sản phẩm liên quan

0%

Con lăn CL04

0 đ Liên hệ
0%

Con Lăn CL20

0 đ Liên hệ
0%

Con Lăn CL24

0 đ Liên hệ
0%

Con Lăn CL16

0 đ Liên hệ
0%

Con Lăn CL13

0 đ Liên hệ
  Con lăn CL22

  Con lăn băng tải là một phần quan trọng của bất kỳ hệ thống băng tải con nào vì chúng được sử dụng để hỗ trợ di chuyển vật liệu hiệu quả. Các con lặn băng tải hay con lăn băng chuyền là sản phẩm cơ khí chính xác có cấu trúc độc đáo, phụ kiện hợp lý, lắp ráp chính xác và có tuổi thọ dài. Các con lăn băng tải có khả năng bôi trơn chống ma sát, chống va đập, loại bỏ tiếng ồn và độ rung, chống bám dính và chống ăn mòn, có bề mặt nhãn rất dễ vệ sinh. Hiệu suất ổn định của các con lăn có thể vận hành trơn tru toàn bộ băng trai.

  Đặc điểm của con lăn băng tải INDU 

  - Con lăn có cấu trúc đơn giản, dễ sử dụng, dễ bảo trì
  - Con lăn được làm bằng ống thép mạ kẽm, ống inox, nhựa, nhôm
  - Kích thước con lăn đường kính: 25, 32 38, 50, 60, 76, 89, 102,114,....tùy theo yêu cầu của khách hàng.
  - Chiều dài con lăn chúng tôi sản xuất theo yêu cầu của quý khách hàng, thường từ 150mm đến 1500mm.

  Ứng dụng con lăn băng tải 

  Hoạt động theo cơ chế đơn giản, băng tải được cấp nguồn qua chuyển động làm cho con lăn quay. Vòng quay của con lăn sẽ đẩy sản phẩm dọc theo băng tải, ưu điểm của băng tải con lăn lắp đặt dễ dàng, hoạt động yên tĩnh, tiết kiệm điện năng, dễ bảo trì, chi phí thấp, thích nghi với nhiều lĩnh vực sản xuất. Với băng tải con lăn trong khi hoạt động cũng rất an toàn cho mọi người khi làm việc. Trọng lực của con lăn băng tải sẽ truyền tải các vật liệu có trọng tải nhẹ, trung bình và nặng có đáy phẳng vững chắc như thùng giấy, hộp, thùng carton,..Băng tải con lăn loại bỏ các hoạt động xử lý sản phẩm theo cách thủ công vất vả, chúng giúp di chuyển hàng hóa trên một khoảng cách dài đơn giản và nhanh gọn giúp tăng năng suất lao động.

  Mua hàng tại Indu với dịch vụ tốt nhất

  • Hàng sẵn có, đa dạng mẫu mã và mày sắc chọn lựa.

  • Ship hàng nhanh chóng, giao luôn trong ngày tùy điểm và mặt hàng.

  • Hướng dẫn sử dụng lắp đặt tại nhà.

  • Bảo hành 6-12 tháng.

  • Tư vấn thiết kế và lắp đặt miễn phí.

  Công ty TNHH Indu Việt Nam hiện là một trong những công ty hàng đầu về tư vấn, thiết kế, chế tạo sản phẩm, thiết bị phụ trợ công nghiệp, đi sâu vào lòng khách hàng bởi thương hiệu uy tín và chất lượng cao cấp. Với các dòng sản phẩm đa dạng về chủng loại, mẫu mã, từ trung cấp đến cao cấp, từ đơn giản đến tinh tế. Mục tiêu hàng đầu của chúng tôi là luôn nỗ lực hết mình để cung cấp các sản phẩm và dịch vụ với chất lượng tốt nhất đi cùng giá cả cạnh tranh nhất, phù hợp với nhu cầu của khách hàng.

  Vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ nhanh nhất!

  Hotline: Ms.Tuyết - 0988 595 606

  Email:  s-kd@induvietnam.com

086.770.8586