Sản phẩm liên quan

0%

Xe đẩy XD01

0 đ Liên hệ
0%

Xe đẩy XD21

0 đ Liên hệ
0%

Xe đẩy XD22

0 đ Liên hệ
0%

Xe đẩy XD03

0 đ Liên hệ
0%

Xe đẩy XD23

0 đ Liên hệ
  Xe đẩy K06

  Xe đẩy thức ăn thừa được sử dụng trong nhà bếp tập thể, bếp công nghiệp, xuất ăn lớn, thực phẩm sau sơ chế hoặc sau bữa ăn được phân loại như: cuống rau, vỏ trứng, vỏ dưa, thức ăn thừa, hoặc rác không tái chế như đũa dùng 1 lần, giấy ăn... được phân loại theo từng thùng đảm bảo cho việc giữ vệ sinh môi trường, và thuận tiện cho nhân viên dọn dẹp.

  Xe đẩy được thiết kế với chất liệu inox 304, inox dùng an toàn trong nhà bếp, không rỉ, dễ vệ sinh, giúp độ bền cao, bánh xe giúp di chuyển dễ dàng trên nhiều dạng địa hình khác nhau. Đặc biệt, người sử dụng có thể dễ dàng sắp xếp, vận chuyển một cách dễ dàng và thuận tiện.

  Đặc điểm

  • Xe dọn bàn ăn nhà hàng có bánh xe có khóa chống trơn trượt, bánh xe có thể quay 360 độ dễ di chuyển, đảm bảo tính linh hoạt trong khi sử dụng giúp người sử dụng có thể kéo hoặc đẩy dễ dàng.
  • Có 2 thùng đựng đồ ăn dư ở 2 bên  

  Mua hàng tại Indu với dịch vụ tốt nhất

  • Hàng sẵn có, đa dạng mẫu mã và mày sắc chọn lựa.

  • Ship hàng nhanh chóng, giao luôn trong ngày tùy điểm và mặt hàng.

  • Hướng dẫn sử dụng lắp đặt tại nhà.

  • Bảo hành 6-12 tháng.

  • Tư vấn thiết kế và lắp đặt miễn phí.

  Công ty TNHH Indu Việt Nam hiện là một trong những công ty hàng đầu về tư vấn, thiết kế, chế tạo sản phẩm, thiết bị phụ trợ công nghiệp, đi sâu vào lòng khách hàng bởi thương hiệu uy tín và chất lượng cao cấp. Với các dòng sản phẩm đa dạng về chủng loại, mẫu mã, từ trung cấp đến cao cấp, từ đơn giản đến tinh tế. Mục tiêu hàng đầu của chúng tôi là luôn nỗ lực hết mình để cung cấp các sản phẩm và dịch vụ với chất lượng tốt nhất đi cùng giá cả cạnh tranh nhất, phù hợp với nhu cầu của khách hàng.

  Vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ nhanh nhất!

  Hotline: Mr.Ba - 0961 999 739  

  Email: baht@induvietnam.com

086.770.8586