Sản phẩm liên quan

0%

Xe đẩy XD01

0 đ Liên hệ
0%

Xe đẩy XD21

0 đ Liên hệ
0%

Xe đẩy XD22

0 đ Liên hệ
0%

Xe đẩy XD03

0 đ Liên hệ
0%

Xe đẩy K06

0 đ Liên hệ
  Xe đẩy XD23

  Xe đẩy hàng nhiều tầng có thanh chắn giúp việc vận chuyển hàng hóa sẽ diễn ra dễ dàng hơn nhiều nếu sử dụng công cụ hỗ trợ so với việc làm thủ công, vừa tiết kiệm nhân lực, sức người, vừa tiết kiệm thời gian trong công việc.
  Cơ khí INDU nhận khảo sát, tư vấn thiết kế, gia công inox, gia công chế tạo các sản phẩm xe đẩy hàng inox, xe đẩy hàng inox chuyên dụng trong bệnh viện,nhà hàng,khách sạn,nhà xưởng,xe đẩy khay cơm,xe đẩy hàng nhiều tầng. Sản xuất theo yêu cầu của khách hàng thành phẩm được sử dụng để vận chuyển thức ăn, đồ dùng trong các Nhà hàng, Khách sạn, canteen, Trường học, bếp công nghiệp,khu công nghiệp,nhà xưởng… 

  Đặc điểm xe đẩy Inox nhiều tầng có thanh chắn

  Xe đẩy hàng inox AIO sản xuất từ Inox 304, được thiết kế với tay đẩy Inox mang tính tiện lợi, dễ cầm nắm, đảm bảo về mặt chất lượng cũng như giá thành so với các loại xe đẩy khác.
  Có nhiều loại Xe đẩy Inox: xe đẩy 1 tầng, xe đẩy 3 tầng, xe đẩy khay, xe thu gom, xe chia canh,… với các đặc điểm chung:
  + Thân làm bằng Inox 304, dày 1.0mm.
  + Bánh xe Taiwan, không gây ồn, có khóa chống trượt. 
  + Chịu tải trọng cao. 
  + Kết cấu và kiểu dáng công nghiệp.

  Công dụng và ưu điểm của xe đẩy inox nhiều tầng có thanh chắn

  - Thiết bị nhà bếp được sử dụng rộng rãi trong các nhà hàng , khách sạn. Dùng để vận chuyển đồ ăn, nước uống, bát đĩa và các thiết bị nhà bếp đơn giản khác,…Sử dụng xe đẩy phục vụ giúp tiết kiệm công lao động, nâng cao hiệu suất làm việc và tăng tính chuyên nghiệp cho chất lượng dịch vụ của bạn.
  - Thiết bị chuyên chở dùng trong cấp phát thuốc, vận chuyển các mẫu bệnh án đến các cơ sở xét nghiệm,…
  - Kệ đựng đồ, kệ di chuyển dụng cụ tại các spa.

  Mua hàng tại Indu với dịch vụ tốt nhất

  • Hàng sẵn có, đa dạng mẫu mã và mày sắc chọn lựa.

  • Ship hàng nhanh chóng, giao luôn trong ngày tùy điểm và mặt hàng.

  • Hướng dẫn sử dụng lắp đặt tại nhà.

  • Bảo hành 6-12 tháng.

  • Tư vấn thiết kế và lắp đặt miễn phí.

  Công ty TNHH Indu Việt Nam hiện là một trong những công ty hàng đầu về tư vấn, thiết kế, chế tạo sản phẩm, thiết bị phụ trợ công nghiệp, đi sâu vào lòng khách hàng bởi thương hiệu uy tín và chất lượng cao cấp. Với các dòng sản phẩm đa dạng về chủng loại, mẫu mã, từ trung cấp đến cao cấp, từ đơn giản đến tinh tế. Mục tiêu hàng đầu của chúng tôi là luôn nỗ lực hết mình để cung cấp các sản phẩm và dịch vụ với chất lượng tốt nhất đi cùng giá cả cạnh tranh nhất, phù hợp với nhu cầu của khách hàng.

  Vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ nhanh nhất!

  Hotline: Mr.Ba - 0961 999 739  

  Email: baht@induvietnam.com

   
   
   
086.770.8586